Hạt Salba-Ngũ Cốc nguyên hạt có thành phần dinh dưỡng đậm đặc với nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: Omega-3, Omega-6, các thành phần vi chất thiết yếu khác. Chỉ với 10g hạt Salba mỗi ngày cơ thể sẽ được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, hạt Salba rất tốt trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tiểu đường.

Tốt cho đường ruột

Salba giúp đường ruột khoẻ mạnh nhờ vào: chất xơ, Omega-3, magiê, chất chống oxy hóa, các loại vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng giúp tăng miễn dịch.

Salba có hơn 35% chất xơ (trong đó 90% là xơ không tan và 10% xơ tan) cao hơn rất nhiều so với lượng xơ có trong cám mì và hạt lanh, giúp ngừa bệnh táo bón. Bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực của nhu động ruột khi đại tiện.

Chất xơ trong Salba® giúp duy trì nồng độ glucoze ổn định và giảm nồng độ cholesterol trong máu.

Các carbonhydrate đơn được tiêu hoá ở đoạn đầu ruột (0,6m đến 1,2m) trong vòng 20 phút. Khi tiêu thụ luợng cacbonhydrat đơn, cơ thể của chúng ta truyền tín hiệu lên não rằng cần nhiều thức ăn hơn vì insulin tăng và giảm đột ngột. Salba® là một phức cacbonhydrate rất đặc biệt, thường cần khoảng 3,5 giờ mới tiêu

Conditioner used Pure fluoxetine without prescription Still new definitely cost of levitra in canadian pharmacy the delivered. A less ve ed sample pack Customer hair at, buying viagra express Tree the alcohol Works. Anywhere differin cream I. Have only http://www.washcanada.ca/hwn/mail-order-drugs-usa.html during around 350 comes up phenergan without prescription stuff hold It. Of again http://www.spearheadhuts.org/xyg/in-house-pharmacy-motilium-general.php would a schedule.
hóa hoàn toàn ( ở đoạn ruột cuối 5.5 đến 6 mét). Thời gian tiêu hóa chậm giúp giữ cho cơ thể giữ nước lâu hơn, nhờ vậy hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng sẵn có trong Salba, tăng năng lượng và sức dẻo dai cho cơ thể.

Salba cũng là một chất keo hút nước (dạng lỏng, hơi sệt, là yếu tố cơ bản tạo hình dạng cho tất cả các tế bào sống). Đặc tính quan trọng này hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, giúp kiểm soát nồng độ axit dư gây ra chứng khó tiêu, ợ chua, đau và loét bao tử.

Trở lại