Hạt Salba-Ngũ Cốc có một thành phần dinh dưỡng của Trỗi, giúp cân bằng Bua an mat tích các hợp chất, cung cấp omega-3 đặc biệt, words Đạm (protein) cao cấp cho Thức Ăn chay vật lý. Đây là một Nay Salba sau được sử dụng trong phòng và hỗ trợ bởi dòng tuyến Chính Trị Bệnh, cao Huyết áp, tim xe buýt, Viêm khớp, cholesterol cao (MO Mau), loãng Xương, cang thang (không gian Mạnh Cầm xe), tao bon. .. Salba rằng phở phở phở phở phở phở phở phở phở phở tái Khám Phá Thành Nam Kho hàng Côn Kho row Côn Kho hàng Côn Kho row Côn năm Kho hàng Còn Kho row Côn Kho hàng Côn Kho row Côn Kho hàng Côn Kho row năm Kho hàng Còn Kho row Côn Kho hàng Côn Kho row con con trong năm Kho hàng Còn Kho row con năm 1991 và nhiều người ở Canada, Mỹ, New Zealand, Châu Âu. .. Sử dụng hàng ngày liên tục.

Tốt cho đường ruột

Salba giúp đường ruột khoẻ mạnh nhờ vào: chất xơ, Omega-3, magiê, chất chống oxy hóa, các loại vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng giúp tăng miễn dịch.

Salba có hơn 35% chất xơ (trong đó 90% là xơ không tan và 10% xơ tan) cao hơn rất nhiều so với lượng xơ có trong cám mì và hạt lanh, giúp ngừa bệnh táo bón. Bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực của nhu động ruột khi đại tiện.

Chất xơ trong Salba® giúp duy trì nồng độ glucoze ổn định và giảm nồng độ cholesterol trong máu.

Các carbonhydrate đơn được tiêu hoá ở đoạn đầu ruột (0,6m đến 1,2m)  trong vòng 20 phút. Khi tiêu thụ luợng cacbonhydrat đơn, cơ thể của chúng ta truyền tín hiệu lên não rằng cần nhiều thức ăn hơn vì insulin tăng và giảm đột ngột. Salba® là một phức cacbonhydrate rất đặc biệt, thường cần khoảng 3,5 giờ mới tiêu hóa hoàn toàn ( ở đoạn ruột cuối 5.5 đến 6 mét). Thời gian tiêu hóa chậm giúp giữ cho cơ thể giữ nước lâu hơn, nhờ vậy hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng sẵn có trong Salba, tăng năng lượng và sức dẻo dai cho cơ thể.

Salba cũng là một chất keo hút nước (dạng lỏng, hơi sệt, là yếu tố cơ bản tạo hình dạng cho tất cả các tế bào sống). Đặc tính quan trọng này  hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, giúp kiểm soát nồng độ axit dư gây ra chứng khó tiêu, ợ chua, đau và loét bao tử.

Trở lại